หน้าแรก

ปลูกป่าชายเลนบ้านคลองโคน

อาหารทะเลบ้านคลองโคน

 โครงการบ้านริมทะเล

โครงการบ้านกลางสวน

โครงการที่ดินเพื่อการพักผ่อน

แนะนำรีสอร์ทที่พัก

แนะนำร้านอาหารอร่อย

เคล็ดลับทำอาหารให้อร่อย

ขายโซล่าเซลครบวงจร

รับสร้างบ้านราคาไม่แพง

โปรแกรมเที่ยวที่น่าสนใจ

สินค้าและบริการที่น่าสนใจ

รับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง

ติดต่อก้าวหน้าดอทคอม

 

 
 

กิจกรรมเด่น ที่ตำบลคลองโคน และนอนพักที่ภูษิตโฮมสเตย์

  วันที่ 7-8 พฤศจิกายน 2559 นักศึกษาสาขาการท่องเที่ยว จาก มหาวิทยาลัยบูรพา มาเรียนรู้เกี่ยวกับกิจกรรมท่องเที่ยววิถีชุมชนที่ภูษิตโฮมสเตย์ บ้านคลองโคน สมุทรสงคราม และร่วมปลูกป่าชายเลน สนุก มีประโยชน์ ที่สำคัญ ที่ภูษิตโฮมสเตย์ จ่ายไม่แพงครับผม
จังหวัดสมุทรสงคราม เป็นจังหวัดท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องและยาวนานจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก เพราะมีทั้งแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย กิจกรรมก็เยอะแยะ และยังมีที่พักนักท่องเที่ยวมากมาย โดยเฉพาะที่พักในบรรยากาศโฮมสเตย์ ที่พักที่จะให้คุณได้สัมผัสกับวิถีชีวิตชาวบ้าน ทำให้ได้รับประสบการณ์น่าประทับใจในอีกรูปแบบที่แตกต่างจากโรงแรมและรีสอร์ท
  บ้านคลองโคน จังหวัดสมุทรสงคราม ก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีกิจกรรมที่โดดเด่นที่สุดคือ การพักในรูปแบบโฮมสเตย์ แล้วไปเรียนรู้วิถีชุมชน ดูการทำมาหากินแบบพื้นบ้านของชาวประมงชายฝั่ง และได้ร่วมกันสร้างประโยชน์ให้สังคมโดยการไปร่วมปลูกป่าชายเลน และที่ภูษิตโฮมสเตย์ บ้านคลองโคนก็พร้อมตอบสนองนักท่องเที่ยวให้ได้รับความประทับใจในรูปแบบโฮมสเตย์แท้ๆ
     
 

ที่ภูษิตโฮมสเตย์ บ้านคลองโคน คุณจะได้พักผ่อนในบรรยากาศบ้านริมแม่น้ำ ที่มีความสะดวกสบายพอสมควร มีอาหารแบบพื้นบ้านอร่อยๆ ให้ได้รับประทาน โดยเฉพาะเมนู ปลาดุกคลุกกะปิ น้ำพริกปลาทูกินคู่กับผักชะครามลวก อร่อยมากๆ และ ที่ภูษิตโฮมสเตย์ บ้านคลองโคน ไม่ใช่แค่จะได้มานอนในบรรยากาศบ้านริมน้ำ ปลูกป่าชายเลน และกินอาหารพื้นบ้านอร่อยๆ เท่านั้น ทางภูษิตโฮมสเตย์ ยังมีกิจกรรมสนุกๆ มากมาย ทั้งในน้ำ เช่น พาไปถีบกระดานเลนหาหอย ลากสกีกระดานเลน หรือแม้แต่นั่งเรือเที่ยวชมบรรยากาศของป่าชายเลนที่อุดมสมบูรณ์

กลับมาจากเที่ยวกันแล้ว หากเจอลูกตะบูนที่กำลังจะสุกได้ที่ ทางพนักงานเรือที่ขับเรือนำเที่ยวยังจะเก็บลูกตะบูนมาเป็นของเล่นต่อเลโก ในที่พักของภูษิตโฮมสเตย์ ให้คุณได้สนุกคลายเครียดอีกด้วย

สนใจที่พักในบรรยากาศโฮมสเตย์แท้ๆ นอนสบายๆ อาหารอร่อย และกิจกรรมมากมาย ที่สำคัญค่าบริการราคาไม่แพง สามารถสอบถามและจองโปรแกรมที่พักและกิจกรรมได้ที่ โทรศัพท์ 080-443-4866

  สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาพักที่ภูษิตโฮมสเตย์ เรามีต้นกล้าไม้สำหรับปลูกในพื้นที่ป่าชายเลนแจกให้ฟรีทุกคน และในส่วนการมาร่วมกันปลูกป่าเป็นหมู่คณะ โดยเฉพาะกลุ่มนักเรียนนักศึกษา ภูษิตโฮมสเตย์มีราคาพิเศษทั้งในส่วนของที่พัก อาหาร และเรือบริการนำเที่ยวและพาไปปลูกป่าชายเลน สนใจสามารถโทรไปสอบถามได้ที่ ภูษิต โฮมสเตย์ ที่พักติดปากแม่น้ำบ้านคลองโคน อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม วิวสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย และที่สำคัญราคาไม่แพง
โทรศัพท์ 080-443-4866 , 08-9745-6238
 
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

  ขาย ปลาแห้ง หมึกแห้ง ปลาเค็ม วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร คุณภาพดี จากอำเภอท่าชนะ กลุ่มแม่บ้านสตรีทำสินค้าแปรรูปจากทะเลอำเภอท่าชนะ มีชื่อเสียงมากๆ โดยเฉพาะ สินค้า ปลาแห้ง ปลาแดดเดียว ปลาเค็ม หมึกแห้ง ฯลฯ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ สินค้าแปรรูปของกลุ่มแม่บ้านที่ท่าชนะ จะเน้นปลอดสารพิษ ไม่มีสารกันบูด ไม่มียาฆ่าแมลงปนเปื้อน ดังนั้นจึงนำไปทำอาหารบริโภคได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญ ราคาไม่แพง อ่านต่อ
www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech