หน้าแรก

ปลูกป่าชายเลนบ้านคลองโคน

อาหารทะเลบ้านคลองโคน

 โครงการบ้านริมทะเล

โครงการบ้านกลางสวน

โครงการที่ดินเพื่อการพักผ่อน

แนะนำรีสอร์ทที่พัก

แนะนำร้านอาหารอร่อย

เคล็ดลับทำอาหารให้อร่อย

ขายโซล่าเซลครบวงจร

รับสร้างบ้านราคาไม่แพง

โปรแกรมเที่ยวที่น่าสนใจ

สินค้าและบริการที่น่าสนใจ

รับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง

ติดต่อก้าวหน้าดอทคอม

 

 
 

กิจกรรมเด่น ที่ตำบลคลองโคน และนอนพักที่ภูษิตโฮมสเตย์

วันที่ 26-27 พฤศจิกายน 2559 ครอบครัวตัว ก ไก่ นำโดย คุณอรพรรณ ลีละสมวงษ์ มาทำกิจกรรมปลูกป่าและพักที่ภูษิตโฮมสเตย์ ครอบครัวนี้มาใช้บริการที่ ภูษิตโฮมสเตย์ รวมแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ครั้ง ในรอบ 8 ปี ยืนยันได้เป็นอย่างดีว่า ทุกคนประทับใจ ภูษิตโฮมสเตย์ จึงได้มาใช้บริการซ้ำๆ เรื่อยมา

  น้องๆ บางคนมากันกับสมาชิกในครอบครัว ตั้งแต่ยังเป็นเด็กตัวน้อยจนเติบโตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันแล้ว มาที่ภูษิตโฮมสเตย์ นอกจากจะได้พักในบรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำปากอ่าวบ้านคลองโคนแล้ว ได้กินอาหารทะเลพื้นบ้านอร่อยๆ กิจกรรมที่ไม่ควรพลาดคือ การไปร่วมปลูกป่าชายเลน และเล่นน้ำ ถีบกระดานเลนหาหอย รับรองว่าสนุก จนทุกวันนี้ ปากอ่าวบริเวณตำบลคลองโคน ถือได้ว่ามีป่าชายเลนที่อุดมสมบูรณ์มากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย เพราะทั้งนักท่องเที่ยวและชาวบ้านไปร่วมกันปลูกป่าเพิ่มด้วยกันตลอดมาอย่างต่อเนื่องร่วม 10 กว่าปีมาแล้ว
  เพราะความอุดมสมบูรณ์ของป่าชายเลนกลับคืนมา สัตว์ทะเลบ้านคลองโคนจึงกลับมาอุดมสมบูรณ์อีกครั้ง นักท่องเที่ยวจึงสามารถมีอาหารทะเลพื้นบ้านทั้งกุ้งหอยปูปลารับประทานแบบสดๆ และราคาไม่แพง แต่เมนูอาหารแนะนำที่อยากเชิญชวนให้ลองรับประทาน จะเป็นเมนูพื้นบ้านที่หาทานที่อื่นได้ยากและอร่อยแน่นอน ได้แก่ ผักชะครามลวกทานคู่กับน้ำพริกกะปิคลองโคน , หอยแครงลวกกินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเข้มข้น , ปลาทูทอดกินคู่กับน้ำพริกกะปิคลองโคน , ฯลฯ อ่านต่อ
     
 

ราคาค่าบริการของภูษิตโฮมสเตย์

  • ห้องพักมีแอร์ รวมอาหาร 3 มื้อ และเรือนำเที่ยวพาทำกิจกรรม 1 รอบ สำหรับ 6 ท่านขึ้นไป ราคาท่านละ 1,300 บาท แต่หากมาเที่ยวในวันจันทร์-พฤหัสบดี จะลดเหลือเพียง 1,200 บาทเท่านั้น
 

ราคาค่าบริการของภูษิตโฮมสเตย์

  • ห้องพักพัดลม รวมอาหาร 3 มื้อ และเรือนำเที่ยวพาทำกิจกรรม 1 รอบ สำหรับ 6 ท่านขึ้นไป ราคาท่านละ 1,000 บาท แต่หากมาเที่ยวในวันจันทร์-พฤหัสบดี จะลดเหลือเพียง 900 บาทเท่านั้น

พิเศษสุด สำหรับเด็กนักเรียน นักศึกษา มาทำกิจกรรมปลูกป่า เป็นหมู่คณะมีราคาพิเศษ

  สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาพักที่ภูษิตโฮมสเตย์ เรามีต้นกล้าไม้สำหรับปลูกในพื้นที่ป่าชายเลนแจกให้ฟรีทุกคน และในส่วนการมาร่วมกันปลูกป่าเป็นหมู่คณะ โดยเฉพาะกลุ่มนักเรียนนักศึกษา ภูษิตโฮมสเตย์มีราคาพิเศษทั้งในส่วนของที่พัก อาหาร และเรือบริการนำเที่ยวและพาไปปลูกป่าชายเลน สนใจสามารถโทรไปสอบถามได้ที่ ภูษิต โฮมสเตย์ ที่พักติดปากแม่น้ำบ้านคลองโคน อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม วิวสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย และที่สำคัญราคาไม่แพง
โทรศัพท์ 080-443-4866 , 08-9745-6238
 
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

  ขาย ปลาแห้ง หมึกแห้ง ปลาเค็ม วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร คุณภาพดี จากอำเภอท่าชนะ กลุ่มแม่บ้านสตรีทำสินค้าแปรรูปจากทะเลอำเภอท่าชนะ มีชื่อเสียงมากๆ โดยเฉพาะ สินค้า ปลาแห้ง ปลาแดดเดียว ปลาเค็ม หมึกแห้ง ฯลฯ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ สินค้าแปรรูปของกลุ่มแม่บ้านที่ท่าชนะ จะเน้นปลอดสารพิษ ไม่มีสารกันบูด ไม่มียาฆ่าแมลงปนเปื้อน ดังนั้นจึงนำไปทำอาหารบริโภคได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญ ราคาไม่แพง อ่านต่อ
www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech